Master Ngọc Nguyễn

 

Master Ngọc Nguyễn: Hành trình 10 năm vươn mình thành “Nữ hoàng phun thêu”

Master Ngọc Nguyễn hiện đang giữ chức vụ CEO & Founder Hệ thống Junhee Beauty Center. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, bằng tầm nhìn xa, sự nỗ lực không ngừng,…Master Ngõ Nguyễn đã  trở thành “Nữ hoàng phun thêu”  số 1 tại Việt Nam. 

Hành trình “bén duyên” với ngành thẩm mỹ!

Mọi người vẫn thường biết tới Master Ngọc Nguyễn là người tiên phong đưa công nghệ “Điêu khắc lông mày” về Việt Nam, giúp thay đổi toàn diện thị trường phun xăm thẩm mỹ những năm về trước.

Tuy nhiên ít ai biết được, đằng sau những danh xưng như “Nữ hoàng phun thêu”, “Chuyên gia sửa mày”, “Phù thủy phun xăm”,… là cả một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của Master Ngọc Nguyễn. 

Vào thời điểm trước năm 2010, Master Ngọc Nguyễn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là một nghệ nhân phun xăm hay trở thành một Master, Giảng viên trong lĩnh vực này. Bởi thực tế chuyên ngành học và định hướng công việc của gia đình hoàn toàn khác với nghề.

Thế nhưng có lẽ “Người tính không bằng trời tính”, cái “NGHIỆP” nó đã tìm tới Master Ngọc Nguyễn, giúp nữ CEO tìm ra được niềm đam mê và hoài bão của bản thân – Những thứ mà bấy lâu nay Master Ngọc Nguyễn chưa tìm ra.

Năm 2006 là bước đệm đầu tiên trong sự nghiệp, Master Ngọc Nguyễn từ chối công việc đáng mơ ước tại Tập đoàn lớn để dấn thân vào ngành thẩm mỹ. Biết được ý định này, gia đình đã không đồng ý, bởi công việc Ngọc từ bỏ lúc bấy giờ là niềm ao ước của không ít người.

Master Ngọc Nguyễn bắt đầu khởi nghiệp với các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp và trị mụn nổi tiếng của thế giới mang về Việt Nam độc quyền từ những năm 2006. Nhờ tiếng vang từ dòng sản phẩm chăm sóc da đã sớm hình thành cho Master Ngọc Nguyễn bản lĩnh kinh doanh và nhạy bén hơn với các xu hướng làm đẹp thịnh hành trên thế giới.

Cơ duyên với nghề tới trong một lần công tác tại Đức, Master Ngọc Nguyễn đã có cơ hội tiếp cận và biết tới xu hướng phun xăm thẩm mỹ. Lúc bấy giờ tại thị trường Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ ai cập nhật những xu hướng này.

Xem thêm  Công nghệ

Master Ngọc Nguyễn như bị mê mẩn bởi những đường nét khắc sợi tinh xảo của họ, nó như một ma lực khiến nữ CEO ngày đêm tìm hiểu và đã quyết định đi học và theo đuổi con đường mới này.

Những ngày đầu khởi nghiệp, Master Ngọc Nguyễn không tránh khỏi những khó khăn về tài chính, kỹ năng, kinh nghiệm nghề và thương hiệu cá nhân cũng chưa được nhiều khách hàng biết đến.

Thế nhưng, tại Việt Nam lúc bấy giờ chưa có địa chỉ làm đẹp nào thực sự uy tín, nhất là lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Lúc này ngọn lửa đam mê lại thôi thúc Master Ngọc Nguyễn phải tiếp tục hành trình. Hơn nữa, Master Ngọc Nguyễn rất sợ bản thân mình đi vào “lối mòn”, làm đẹp thiếu sự sáng tạo,…Do vậy, Master Ngọc Nguyễn quyết định phải làm gì đó mới mẻ, độc đáo và là duy nhất.

Không chần chừ, Master Ngọc Nguyễn đã sang Đức – Cái nôi của nghệ thuật điêu khắc lông mày thế giới để nghiên cứu và học hỏi. Sau đó tiếp tục sang Hàn Quốc và nhiều nước khác để nâng cao trình độ của mình.

Trong quá trình rèn luyện và phát triển nghề phun xăm thẩm mỹ, có đôi lúc Master Ngọc Nguyễn cảm thấy thật sự khó khăn, công việc quá tải, stress nặng nề. Thậm chí có những thời điểm bản thân quá áp lực, quá nhiều công việc khiến Ngọc không thể sắp xếp được.

Thế nhưng sau tất cả, thử thách xuất hiện giống như cách để Master Ngọc Nguyễn tôi luyện, hoàn thiện kỹ năng và bản lĩnh của mình. Và với tâm thế vững vàng cùng tinh thần trách nghiệm, Master Ngọc Nguyễn đã từng bước vượt qua mọi rào cản áp lực, khó khăn để tiếp tục hành trình xây dựng sự nghiệp và định vị bản thân.

Với những kiến thức và kinh nghiệm học hỏi tại nước ngoài cùng sự sáng tạo của bản thân, từ năm 2010 Master Ngọc Nguyễn bắt đầu tạo nên những “cú hích” lớn hơn trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm  Thông tin liên hệ

Tiến trình phát triển hệ thống Junhee Beauty Center

+ Năm 2010:  Thành lập và trực tiếp vận hành 2 Spa quy mô vừa mang tên “Ngọc linh Spa” và “Cilia Beauty”. Lúc này, quy mô tại đây chỉ vỏn vẹn 50m2 với 5 nhân sự.

+  Năm 2013: Master Ngọc Nguyễn nhận được chứng nhận sinh viên xuất sắc của Học viện thẩm mỹ Merrier Korean. Đây là một trong những niềm vinh dự lớn và thành quả tuyệt vời sau quá trình nỗ lực hết mình.

+ Năm 2014: Master Ngọc Nguyễn tiếp tục nhận giải thưởng nghệ nhân tài năng do hiệp hội phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc trao tặng.

+ Năm 2015: Được xem là bước chuyển mình quan trọng khi nâng cấp quy mô spa lên thành Thẩm mỹ viện và đổi tên thành JUNHEE BEAUTY CENTER. Lúc này, từ 5 nhân sự phát triển thành 35 nhân sự với tổng diện tích 300m2.

+  Tháng 9 năm 2015: Master Ngọc Nguyễn đại diện thương hiệu Junhee Beauty Center nhận bằng khen do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng.

+ Tháng 3 năm 2016: Master Ngọc Nguyễn đại diện Junhee Beauty Center nhận giải thưởng Thương hiệu uy tín chất lượng do Diễn đàn hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức tại Singapore.

+ Tháng 7 năm 2016: Master Ngọc Nguyễn mhận giải thưởng danh dự “Thí sinh tài năng nhất cuộc thi Phun thêu 2016” tại Hàn Quốc do Hiệp hội giao lưu thẩm mỹ Châu Á – Asia Medical Aesthetic Exchange Association tổ chức.

Sự kiện này đánh dấu Master Ngọc Nguyễn chính thức Trở thành chuyên gia phun thêu đầu tiên tại Việt Nam được mời trở thành giám khảo của các cuộc thi phun thêu mang tầm cỡ Châu lục được tổ chức thường niên.

+ Tháng 9 năm 2016: Hợp tác cùng chuyên gia Hàn Quốc thành lập Thương hiệu Hee Master – Học viện đào tạo phun thêu thẩm mỹ quy mô quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

+ Tháng 2 năm 2018: Hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ CBK Hàn Quốc và thành lập chi nhánh Junhee CBK tại Việt Nam, địa chỉ tại 174 Triệu Việt Vương, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Xem thêm  Câu hỏi thường gặp

+  Tháng 8 năm 2018: Hợp tác cùng Abalico Academy Hàn Quốc, thành lập Junhee Beauty Academy – Học viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam.

+ Tháng 11 năm 2018: Chi nhánh Junhee Beauty Center chính thức đi vào hoạt động tại 60 Lê Quang Đạo – Từ Sơn – Bắc Ninh.

+ Tháng 5 – 2019: Chi nhánh Junhee Beauty Center 11 Trung Hòa chính thức hoạt động

+ Năm 2020: Đặt nền móng phát triển Junhee Beauty Center ra thị trường quốc tế cùng Học viện Junhee.

Sự thành công của Master Ngọc Nguyễn hôm nay không phải vì nữ CEO tích góp tiền tham gia nhiều khóa học của các học viện, các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Trên thực tế, Master Ngọc Nguyễn cũng tốn rất nhiều tiền cho việc học lẫn chi phí cho việc đi lại ra nước ngoài để tu nghiệp. Thế nhưng điều quan trọng nhất sự thành công đó tới từ niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tình yêu nghề của Master Ngọc Nguyễn quá lớn.

Với Master Ngọc Nguyễn, học không bao giờ là đủ, nữ CEO vẫn thấy những kiến thức đó chưa đủ. Do vậy, hiện tại Master Ngọc Nguyễn vẫn luôn học hỏi và tìm kiếm thêm những tài liệu trong quá trình làm việc hàng ngày hay học hỏi thêm những kinh nghiệm của các đồng nghiệp khác để tìm một cái gì đó riêng cho mình.

Từ việc quản lý chi nhánh với 5 nhân sự, thời điểm hiện tại Master Ngọc Nguyễn đã phát triển quy mô quản lý nhân sự lên tới hàng trăm người cùng nhiều chi nhánh. Nhưng đó chắc chắn chưa phải là con số cuối cùng, mà sẽ còn gia tăng từng giờ, từng ngày.

Master Ngọc Nguyễn thực sự muốn mang những kinh nghiệm, giá trị mà bản thân mình đã học, tích lũy được sau 10 năm làm nghề…để truyền cảm hứng và chỉ dẫn cho những người có cùng đam mê, đang mong muốn khởi nghiệp với nghề Phun xăm thẩm mỹ. Nếu các bạn đang tìm kiếm một người tạo động lực và tư vấn chiến lược cho bản thân, đừng ngần ngại để lại thông tin để được Master Ngọc Nguyễn tư vấn chi tiết.